Tài liệu luyện thi THPT Quốc Gia – SINH HỌC 4.0

Bạn đang tìm tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn sinh học 2020? Hãy tham khảo qua cuốn tài liệu luyện thi THPT Quốc Gia – Sinh học 4.0 này nhé!

Cuốn sách sẽ giúp bạn: hệ thống toàn bộ kiến thức lí thuyết một cách chi tiết và phương pháp giải bài tập sinh học theo từng chuyên đề với phong cách dễ tiếp cận (cách viết theo phong cách giao tiếp như tại trang blog của tác giả – www.quangvanhai.net

Bạn sẽ được đánh giá trình độ thường xuyên qua phần trắc nghiệm kèm theo sách có tích hợp hệ thống thi trực tuyến tại GO.sinhhoc.org. Quá đó giúp bạn và giáo viên biết chính xác năng lực hiện tại để có kế hoạch ôn lại, bổ sung cho phù hợp theo từng thời điểm.

Bạn sẽ rèn kỹ luật tự học, kỹ năn làm bài kiểm tra, hạn chế thấp nhất sai sót trong quá trình đọc cũng như phân tích đề thi. Làm quen với tư duy giải nhanh câu hỏi trắc nghiệm theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với từng kiểu câu hỏi trong đề thi.

Đặc biệt sử dụng cộng nghệ AI với hệ thống website, facebook messenger và Zalo Chat để kích thích quá trình học tập mọi lúc, mọi nơi. Để trãi nghiệm bạn cần tải file xem trắc nghiệm và nhập mã để tra đáp án thông qua các kenh như: Faebook Messenge, Zalo Chat hoặc ngay trên khung chat của website này!

Đặt Mua Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *